Đường đi đến dự án Gamuda Gardens chi tiết trên bản đồ

Nhiều khách hàng muốn đến thăm dự án Gamuda Gardens hoặc đi du lịch thăm quan công viên Yên Sở thuộc khu đô thị Gamuda City nhưng không biết đường đi ngắn nhất. Gamuda Việt Nam hướng dẫn quý khách tìm đường đi đến dự án Gamuda Gardens nhanh nhất ngắn nhất khi tới Hà Nội.

Khu đô thị Gamuda City có quy mô diện tích lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với rất nhiều hạng mục như công viên Yên Sở, nhà máy xử lý nước thải, Hồ điều hòa, dự án Gamuda Gardens có quy mô xây dựng 73 ha trên diện tích 500ha của Gamuda City.

Xem thêm: Gamuda Gardens sạch đẹp nhờ nhà máy xử lý nước thải Yên Sở

Công viên Yên Sở như là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội cũng là điểm du lịch cuối tuần, picnic lý thưởng cho các gia đình tìm nơi vui chơi tận hưởng không khí cảnh quan trong lành tại Hà Nội.

Đường đến dự án Gamuda City Gardens và công viên Yên Sở gần nhất

Đường đi đến dự án Gamuda Gardens có nhiều đường đi nhưng có 2 đường chủ yếu:

Một là hướng đi từ t đi từ Lò đúc > Kim Ngưu > Minh Khai > Tam Trinh đến nút giao Tam Trinh – Pháp Vân bạn rẽ phải đi khoảng 1,5 Km quay đầu lại là đến dự án

Hai là đường đi từ đường Vành đai 3, Bạn đi đường trên cao sẽ ra đường gom ở nút giao pháp vân – Cầu Giẽ, nếu đi bằng xe máy bạn đi giải phóng rẽ vào đường pháp vân đi khoàng 2 Km về phía cầu Thanh Trì là tới dự án Gamuda Gardens.

Khi tới gần dự Gamuda Gardens từ hai hướng đường đi như trên sẽ có đầy đủ các biển báo hướng dẫn chỉ đường cho khách hàng thăm quan dự án hoặc thăm quan tại công viên Yên Sở.

Nếu quý khách muốn thăm quan dự án nhưng gặp khó khăn đường đến dự án Gamuda có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng Gamuda Việt Nam để được hướng dẫn hoặc gọi điện thoại qua Hotline tư vấn dự án: 0975 841 797 để nhân viên đón quý khách và hướng dấn đường đi.

Xem thêm: Vị trí chính xác dự án Gamuda Gardens ở đâu?

Một số hình ảnh đẹp tại công viên Yên Sở, hứa hẹn là điểm vui chơi tham quan thư giãn cuối tuần

Hình ảnh công viên Yên Sở Gamuda

Hình ảnh đẹp tại công viên Yên Sở Gamuda City

Công viên Yên Sở Gamuda

Tại công viên Yên Sở vừa qua CĐT Gamuda Land vừa mới khai chương tổ hợp vui chơi giải trí LePARC ngay trong lòng Công viên Yên Sở cùng với Gamuda Lakes thu hút hàng nghìn khách tham quan du lịch mỗi ngày. 

Xem thêm: Các sự kiện quy mô tổ chức tại LePARC Gamuda City

Những hình ảnh lung linh về đêm của LePARC

LePARC đẹp lung linh về đêm tại Gamuda

LePARC đẹp lung linh về đêm tại Gamuda City

LePARC đẹp lung linh về đêm tại Gamuda City Yên Sở

0975 841 797
0975 841 797
Top