Gamuda Gardens- Các sự kiện quy mô tổ chức tại LePARC Gamuda City

Vừa qua, Gamuda City đón chào một trung tâm thương mại mới với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 20 triệu USD chính thức hoạt động tháng 5/2016 thu hút hơn 1000 lượt khách thăm quan mỗi ngày. Trung tâm thương mại LePARC được mệnh danh là trái tim của khu đô thị Gamuda City. Cùng với Gamuda Gardens, Gamuda Lake và LePARC Công viên Yên Sở trở thành điểm đến hấp dẫn cuối tuần, là nơi tổ chức các sự kiện quy mô lớn.

Trung tâm thương mại LeParc Gamuda City

Trung tâm thương mại LePARC trái tim của khu đô thị Gamuda City

LePARC được quy hoạc xây dựng thông minh, hiện đại và kết hợp hài hòa với thiên nhiên trong lành phía Nam Hà Nội. LePARC Yên Sở được đánh giá là trung tâm thương mại uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, đồng thời nó sở hữu quần thể mua sắm kết hợp không gian xanh, hồ nước Yên Sở thơ mộng và các hạ tầng đồng bộ + đường graffiti đài nhất Việt Nam + sân khấu ngoài trời có sức chứa lên tới hơn 5.000 người, quảng trường có sức chứa lên tới 30.000 người và đảo đôi trên mặt hồ rộng 2 hecta cùng nhiều hạng mục cảnh quan, hành lang cây xanh, chòi nghỉ, đường đi dạo bộ…. hứa hẹn đây là điểm Check in đầy lý tưởng, là điểm lựa chọn tổ chức các hoạt động lễ hội sự kiện lý tưởng tại Hà Nội.

Xem thêm: Ý tưởng chụp ảnh cưới tại Gamuda Gardens và Công viên Yên Sở

Các sự kiện quy mô tổ chức tại trung tâm thương mại LePARC Gamuda City

Ngày 6/12/2015, hội chợ “Weekend Bazaar Market” tại khu Thương mại và Giải trí LePARC với các gian hàng ẩm thực, trò chơi, hoa tươi, khu vực check-in nhận quà miễn phí… thu hút hàng nghìn du khách hào hứng tham gia.

Sự kiện Weekend Bazaar Market tại trung tâm thương mại LePARC Gamuda City

Ngày 30/01/2016: Hội chợ chào đón Tết Bính Thân với chủ đề “Healthy Food – Healthy Tết”, quy tụ hơn 50 gian hàng & hơn 400 lượt khách ghé thăm. Chợ Tết LePARC còn là cơ hội để các mỗi gia đình cảm nhận hương vị Tết truyền thống qua các trò chơi dân gian như cà kheo, đập niêu, cướp cờ…

Tối 17/1, chương trình ‘Red Party at Le Parc‘ – “Sôi động cùng âm nhạc, cuồng nhiệt cùng thể thao” đã được diễn ra để theo dõi trận cầu đỉnh cao Liverpool – Manchester United. Cùng với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng: BLV Quang Huy, danh thủ Hồng Sơn, Thạch Bảo Khanh, DJ Trang Moon, nhóm nhảy Big Toe,…

Ngày 26 và 27/3/2016 diễn ra sự kiện “Youth Festival”tại LePARC mở đầu đầy khí thế cho Tháng thanh niên 2016 với các hoạt động hấp dẫn cùng rất nhiều gian hàng hội chợ: alkshow khởi nghiệp; Thi làm hội trại, các gian hàng của các câu lạc bộ tình nguyện; Thi thiết kế đồng phục, nhảy, múa, ảo thuật, hiến máu nhân đạo…Với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Erik, nhóm St319, ca sĩ Duy Khoa, nhà văn Trang Hạ, nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm…

Tham gia sự kiện Youth Festival cùng ERIK và St19 tại Trung tâm thương mại LePARC Gamuda City

Xem thêm: Sự kiện Youth Festival at LePARC Gamuda City cùng ERIK, ST319

Với những ưu thế và những cái nhất của trung tâm thương mại LePARC thì chắc chắn trong thời gian tới những sự kiện lớn sẽ chọn LePARC là điểm dừng chân của mình.

Hoạt động vui chơi giải trí giới trẻ tại LePARC Gamuda City

Nếu đi từ đường vành đai 3 hoặc đường giải phóng trên cao tới Gamuda Gardens bạn sẽ thấy ngay Trung tâm thương mại LePARC từ phía bên phải. Nếu thời gian cho phép hãy dừng chân và ghé thăm để cảm nhận những nét thú vị mang nét phong tục Bắc Trung Nam cho tới Phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản duy nhất hội tụ tại đây nhé.

Xem thêm: Đường đi đến dự án Gamuda Gardens chi tiết trên bản đồ

0975 841 797
0975 841 797
Top