Hòa Bình trúng thầu dự án chung cư The Two Gamuda 730 tỷ đồng

Theo nguồn thông tin trên trang chủ Địa ốc Hòa Bình(HBC), cuối tháng 3/2016 công ty này đã được Gamuda Land Việt Nam lựa chọn làm đơn vị tổng thầu thi công và thiết kế dự án chung cư The Two Gamuda trong khu đô thị Gamuda Gardens quận Hoàng Mai trị giá hợp đồng hơn 730 tỷ đồng. Đây là dự án thứ 3 sau 2 dự án thành công mà Địa ốc Hòa Bình đã hợp tác với Gamuda.

Đại ốc Hòa Bình trúng thầu dự án chung cư The Two Gamuda hơn 730 tỷ đồng

Dự án chung cư CT2 The Two Gamuda với quy mô gồm 550 căn hộ cao cấp trên hai tòa tháp hình chữ L gồm 1 tòa 30 tầng và 1 tòa 27 tầng với các loại hình căn hộ chung cư, Penhouse, Officel. Dự án chung cư The Two Gamuda 730 tỷ đồng do Địa ốc Hòa Bình xây dựng gồm 1 tầng hầm, 1 trung tâm thương mại phục vụ cư dân chung cư CT2, nhiều vườn treo và sân chơi không gian xanh dành cho cộng đồng cư dân chung cư.

Theo dự kiến, dự án chung cư The Two Gamuda sẽ được Địa ốc Hòa Bình xây dựng hoàn thành và bắt đầu bàn giao thô từ tháng 2/2018 cho chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens để bàn giao tiếp cho khách hàng đã đặt mua căn hộ. 

Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án chung cư The Two Gamuda đến đâu?

Ngoài trúng thầu hợp đồng dự án chung cư The Two Gamuda Gardens ra thì Địa ốc Hòa Bình còn nhận thêm tin vui cùng thời gian khi liên tiếp trúng thầu thiết kế và thi công dự án Bệnh viện quốc tế Hoa Lâm trị giá hơn 360 tỷ đồng; trúng thầu dự án Khu nhà ở hộ gia đình cho nhân viên Công Ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh với trị giá hợp đồng hơn 310 tỷ đồng.

Đại ốc Hòa Bình trúng thầu thiết kế và xây dựng dự án bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm trị giá hơn 360 tỷ đồng

Xem thêm: Địa ốc Hòa Bình trúng thầu 2 dự án lớn cùng dự án chung cư CT2 Gamuda Gardens

Hiện tại, chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens đã ra mắt và bán căn hộ tại chung cư The Two, khách hàng đặt cọc mua căn hộ và đóng tiền theo giai đoạn tiến độ dự án cho tới khi nhận nhà sẽ giúp cho việc chi trả giá trị căn hộ của khách hàng trở lên linh hoạt hơn so với việc mua căn hộ trả thẳng.

Số lượng căn hộ chung cư The Two được bán ra và được đặt mua rất nhanh nhờ uy tín của tổng thầu xây dựng Địa ốc Hòa Bình khi đây cũng là nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam nhận được Cục Xây dựng và Công trình Singapore cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Conquas cho công trình Celadon City. Chính vì điều đó không có gì ngạc nhiên khi các căn hộ tại The Two Gamuda được bán rất nhanh so với tòa chung cư The One trước đó.

Xem thêm: Tiêu chuẩn CONQUAS là gì? Gamuda Gardens có đạt tiêu chuẩn CONQUAS không

Ngay từ bây giờ, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đang có nhiều chính sách ưu đãi mới giành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ cao cấp không gian sống trong lành tại Hà Nội có thể sở hữu một căn hộ dễ dàng hơn.

Để có thêm thông tin về vị trí căn hộ đẹp cùng hướng và thiết kế của các căn hộ tại The Two Gamuda sắp được bàn giao vào tháng 2/2018, quý khách có thể liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn phân phối dự án trực tiếp của CĐT để được hỗ trợ tốt nhất cũng như các thủ tục giấy tờ pháp lý.

>> Quý khách xem thêm Công trường Constrexim số 1 thi công 55 căn Shophouse Gamuda Gardens xung quanh chung cư The Two Gamuda và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây là gì?

0975 841 797
0975 841 797
Top