Kinh doanh gì có lợi nhuận cao nhất trong năm 2017

Bạn đang có trong tay một khoản tiền và bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn về ý tưởng không biết nên kinh doanh gì có lợi nhuận cao nhất mà chi phí bỏ ra thấp trong năm 2017 này. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy một cơ hội kinh doanh nào đó trong bài tổng hợp các hình thức kinh doanh có lợi hot nhất đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư trong năm 2017. 

Kinh doanh gì có lãi cao có lời nhất mà chi phí bỏ ra thấp đó là bài toán mà rất nhiều nhà đầu tư đang đi tìm kiếm lời giải cho chính bản thân mình. Nếu không nhanh nắm bắt một trong số các cơ hội sau đây có thể bạn sẽ đánh mất nó vào trong tay đối thủ và hậm hùi tiếc nuối chạy theo.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp

Sức khỏe là tiền đề cho mọi thứ trong cuộc sống, đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe chưa bao giờ là muộn và thua lỗ cho tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chăm sóc sức khỏe ở đây không phải là bệnh viện hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà bởi ít có nhà đầu tư có nguồn tài chính để tham gia lĩnh vực này cũng như các thủ tục pháp lý lằng nhằng. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đây là đi vào các khía cạnh riêng của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: phòng tập GYM, thẩm mỹ viện Spa, Massage trị liệu, tư vấn sức khỏe dĩnh dưỡng, thực phẩm chức năng.

Thẩm mỹ viện Spa

Có thể nói đây là một nghề hốt ra tiền tiếp tục phát triển trong năm 2017 và những năm tiếp theo khi mà nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng và nó sẽ không bao giờ dừng lại. 

Đặc biệt ở những khu vực đông dân cư, cư dân văn minh thành đạt hoặc tại các khu đô thị thì nhu cầu làm đẹp là một phần thiết yếu của những người có tiền. Tại sao bạn không thử với ý tưởng kinh doanh này đi từ những khía cạnh nhỏ của làm đẹp và sau đó là những khía cạnh lớn mạnh trong thẩm mỹ viện làm đẹp. Tất nhiên đây là một ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận cao nhưng không phải là hình thức đầu tư thấp.

Nếu biết tận dụng những khía cạnh nhỏ thì chi phí đầu tư của bạn sẽ rất thấp, có thể bắt đầu từ một cửa hàng làm đẹp nhỏ dần dần có lượng khách hàng cố định và nắm bắt những nhu cầu cao hơn của khách hàng để đi tới một quyết định cao hơn trong lĩnh vực làm đẹp là Span thẩm mỹ viện.

Phòng tập GYM

Trong vài năm trở lại đây, phòng tập GYM xuất hiện rầm rộ khi mà nhu cầu khỏe- đẹp tăng đột biến, nó trở thành một hình thức kinh doanh hốt bạc và là 1 trong những hình thức kinh doanh có lợi nhuận cao nhất đề xuất không chỉ cho năm 2017 mà còn những năm tiếp theo. 

Theo thống kê của trang web Simply Hired về mức lương chủ phòng tập GYM trung bình là 58.000$ dù nó phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh, địa điểm, các dịch vụ liên quan,… Tôi sẽ không đề cập sâu Phòng tập GYM đem lại lợi nhuận cao như thế nào mà sẽ đưa ra gợi ý về ý tưởng. Bạn có thể tìm hiểu xem lý do tại sao nên kinh doanh phòng tập GYM và nhu cầu tập GYM ngày nay của người Việt để chắc chắn cho ý tưởng kinh doanh sắp tới của mình.

Với ý tưởng kinh doanh phòng tập GYM sẽ có mức đầu tư khoảng từ 300 triệu cho tới 1 tỷ và tất nhiên không thể hoàn vốn trong vài tháng đầu mà sẽ phụ thuộc vào địa điểm kinh doanh, chiến lược kinh doanh. Con số chi phí này có thể chấp nhận được với các nhà đầu tư có trong tay khoản vốn 300-500 triệu.

Massage trị liệu

Đây là một ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận cao tiếp theo cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe nếu như bạn chưa biết kinh doanh gì trong năm 2017 với khoản tiền vốn đang có trong tay. Massage trị liệu thực sự hốt ra tiền trong vài năm trở lại đây khi đất nước cải cách đổi mới, kinh tế thị trường và hội nhập thương mại kinh tế thế giới thu hút nguồn lao động nước ngoài tại Việt Nam kéo theo dịch vụ Massage trị liệu thực sự phát triển.

Lý do Massage trị liệu phát triển tạo nên cơ sốt kinh doanh đem lại lợi nhuận cao đó chính là công việc bận rộn hối hả thời gian cho thể dục thể thao là rất hạn chế. Do đó, Massage trị liệu chính là phương pháp thay thế giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, khỏe mạnh, giảm cân, thoải mái tinh thần, ngủ tốt hơn,.. Có thể thấy Massage trị liệu thu hút phần lớn khách hàng là người nước ngoài và những người có tiền, dịch vụ Massage tập trung chủ yếu tại các khu vực sầm uất, khu đô thị, trung tâm thành phố.

Nếu như khoản vốn trong tay của bạn không cao hoặc chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực mở phòng tập GYM như ý tưởng kinh danh trên thì Massage trị liệu chính là ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận cao thứ 2 bạn nên xem xét.

     >> Có lẽ bạn nên xem thêm các mô hình kinh doanh tại Shophouse Gamuda hấp dẫn đem lại lợi nhuận cực cao có thể áp dụng trong khu đô thị có dân cư đông đúc

0975 841 797
0975 841 797
Top