Lễ khởi công trạm nhiên liệu, gara ôtô dự án GAMUDA GARDENS

Hôm qua ngày 20/10/2017, công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng đã làm lễ khởi công dự án trạm nhiên liệu Gamuda và gara sửa chữa ô tô tại dự án. Như vậy, cùng với một loạt hạng mục về trường học, bệnh viện và công viên thì trạm nhiên liệu mà người dân mong chờ cũng đã được đưa và thi công.

Hình ảnh 3D của dự án

Lễ động thổ

Vị trí trạm nhiên liệu Gamuda

Trạm nhiên liệu Gamuda nằm ở phía Nam của khu đô thị, ngay mặt đường vành đai 3, đây là hạng mục đã được tập đoàn sông Hồng đấu thầu vào năm 2015. Hiện nay, một loạt các công trình như trường cấp 2, cấp 3 và bệnh viện quốc tế cũng chuẩn bị đưa vào thi công, đây chắc chắn sẽ là những hạng mục hữu ích cho toàn bộ khu dân cư.

Trong khu đô thị, các dãy biệt thự và nhà liền kề cũng đang được gấp rút hoàn thành, dự kiến cuối năm 2018 sẽ mở bán đợt đầu liền kề ST5 Gamuda. Trong buổi mở bán này, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất, ngoài ra còn được hưởng những ưu đãi khác từ khu đô thị…

Như vậy, sau khi dự án hoàn thành (dự kiến quý IV/2018) sẽ cung cấp cho cư dân Gamuda Gardens và những dân cư xung quanh một bãi gửi xe ô tô tự động, một trạm cung cấp nhiên liệu và một Gara sửa chữa oto. 

Trạm nhiên liệu Gamuda đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân của khu đô thị. Hiện nay, quanh khu vực vành đai 3 không có nhiều trạm bơm, gara và rửa xe ô tô, đây được coi sẽ là điểm mấu chốt giúp khu vực Nam Hà Nội ngày càng phát triển trong thời gian tới.

0975 841 797
0975 841 797
Top