Nên chọn chung cư nào ở khu đô thị Gamuda Garden

Chung cư Gamuda đang là điểm lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình muốn tận hưởng không gian sống cùng với tiện tích hoàn hảo. Tuy nhiên tại Gamuda đang có 3 tòa chung cư với những đặc điểm riêng, vậy nên chọn chung cư nào tại Gamuda? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết điều đó.

Khu đô thị Gamuda Garden

Khu đô thị Gamuda Garden nằm ở phía Nam thủ đô Hà Nội, thuộc địa phận phường Trần Phú, quận Hoàng Mai. Từ năm 2010, Gamuda Garden đã bắt đầu được thi công và hiện nay đang ở giai đoạn cuối cùng với song lập SD5 và liền kề ST5. Hàng loạt các tiện ích mọc lên quanh các khu chung cư, biệt thự liền kề nhằm phục vụ cho người dân.

Phối cảnh quy hoạch khu đô thị Gamuda Garden

Hiện có 3 tòa chung cư Gamuda đã và đang được hoàn thành nhằm phục vụ cho người dân. Bao gồm The One Residence đã có người dân vào ở, The Two Residence chuẩn bị bàn giao và tòa The Zen Residence đang xây dựng đến tầng 15.

Tòa The One Residence

Phối cảnh tổng thể tòa the One Residence

The One Residence là tòa chung cư đầu tiên trong hệ thống chung cư Gamuda. Căn hộ của The One đã được bàn giao vào tháng 12 năm 2016, hơn một nửa cư dân đã vào ở.

Hầm gửi xe rộng thênh thang của tòa nhà The One Residence

Do được mở bán vào đợt đầu tiên nên giá của The One cũng mềm hơn hẳn so với 2 sản phẩm ra sau. Ngoài ra, các căn hộ của The One cũng có nhiều lựa chọn hơn, diện tích một căn 2 phòng ngủ rộng từ 60-72m2 và có giá trong khoảng 1.5 tỷ. Hiện nay các sản phẩm của tòa nhà thường là các căn hộ chuyển nhượng, tuy nhiên vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tòa The Two Residence

The Two Residence là tòa chung cư gamuda thứ hai, dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 5 năm 2018. Hiện tòa nhà đang được thi công vào những giai đoạn cuối và chuẩn bị, nhiều căn Shophouse bên dưới đã cho thuê.

Phối cảnh quy hoạch tòa The Two Residence

Hiện The Two đang còn hơn 60 căn hộ mua chưa được bán, hầu hết là những căn 2 phòng ngủ. Giá trung bình của những sản phẩm này từ 1.9 – 2.1 tỷ với diện tích từ khoảng 74-76m2. Tòa có khối đế gồm tầng hầm để xe máy, tầng 1 làm TTTM và từ tầng 2 đến tầng 4 là chỗ để xe ô tô. Trên tầng 5 của tòa The Two là công viên cho người dân đi bộ và bể bơi rộng, chính vì vậy, giá của tầng 5 cao hơn với giá các tầng khác trong tòa nhà.

Xem thêm: Chung cư The Two Residence

Tòa The Zen Residence

The Zen Risidence là tòa nhà cuối cùng trong 3 tòa chung cư Gamuda, hiện đang được xây đến tầng 15 và đã được mở bán vào đầu quý 3 năm 2017. Phía bên dưới chân là các nhà phố thương mại đã được đưa vào hoạt động, từ tầng hầm đến tầng 4 được thiết kế như The Two. Tuy nhiên ở tầng 5 là công viên có khuôn viên rất rộng, với 2 bể bơi trong đó có 1 bể bơi vô cực.

Phối cảnh quy hoạch tòa nhà The Zen Residence

Ngoài ra, phía trên tầng của các tòa block còn có các công viên nhỏ riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi của người dân. Hiện nay, tòa B của the Zen đã được mở bán với giá trung bình từ 24tr/m2, ngoài ra còn một số tầng của tòa A cũng đã bắt đầu được mở bán với chiết khấu rất cao.

Xem thêm: Chung cư The Zen Residence

Xét tổng thể cả 3 tòa chung cư Gamuda, the Zen là tòa nhà đẹp và có nhiều tiện ích nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn về ở luôn và túi tiền nhỏ thì có thể chọn The One, nếu bạn muốn nhận nhà đầu năm 2018 và sửa chữa theo ý mình thì có thể chọn toà The Two.

Hiện trong 2 tháng đầu năm đang có chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua chung cư Gamuda, giải nhất có giá trị lên tới 560 triệu. Còn trần chờ gì nữa, nhanh tay bốc máy gọi chủ đầu tư 0975841797 để nhận chọn căn ưng ý nhất nào.

0975 841 797
0975 841 797
Top