Kinh doanh gì có lãi tại Nhà phố thương mại Shophouse Gamuda Gardens?

Nằm trong quy hoạch tổng thể dự án Gamuda Gardens, hệ thống nhà phố thương mại – Shophouse Gamuda thiết kế với nhiều lợi thế vượt bậc như tiện ích, vị trí thiên thời địa lợi,… là mô hình kết hợp hài hòa giữa nhà ở và nhà kinh doanh đã và đang trở thành cơn sốt một sức hút lớn cho các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình đam mê kinh doanh đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh có lãi mới ổn định.

Bạn muốn xem?

Thông tin về nhà phố thương mại Shophouse Gamuda

Số lượng: 114 căn bao gồm: 15 căn Shophouse The Three, 55 căn Shophouse The Two, 44 căn The One Central
Số tầng: 4
Diện tích đất: Shophouse The One:128 – 388 m2 – The Two: 4935,32m2 – The Three: 128m2 đến 270m2 
Diện tích xây dựng 4 tầng: The One Central: 128m2-400m2 – The Two Central: 267m2 – 748m2 – The Three Central: 128m2-270m2
Diện tích mặt sàn xây dựng: The Three: 300m2
Thiết kế: 4 tầng, tầng 1 tầng kinh doanh, 3 tầng sinh hoạt gia đình gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 phòng vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung.
Vị trí: Bao quanh chung cư Gamuda tương ứng như Shophouse The One bao quanh chung cư The One, Shophouse The Three bao quanh chung cư The Zen Gamuda, và tiếp giáp khu liền kề Gamuda, mặt tiền đường chính cổng vào khu đô thị và hướng vành đai 3.
Sổ đỏ từng căn: Sổ đỏ vĩnh viễn.

Shophouse Gamuda là gì?

Shophouse cái tên nói lên ý nghĩa của nó chính là mô hình nhà ở ưu việt với sự kết hợp 2 trong 1 đó là nhà để ở và kinh doanh. Gia chủ có thể sử dụng tầng 1 và tầng lửng để cho thuê hoặc dùng để kinh doanh buôn bán còn tầng 2 và 3 dùng để an cư sinh hoạt bình thường và đều được hưởng những tiện ích đầy đủ như các loại hình nhà cao cấp tại Gamuda Gardens.

Shophouse Gamuda Gardens môi trường kinh doanh lý tưởng

Nếu 5 năm trước, nguồn cung mô hình Shophouse còn hiếm thì nay với sự đổ bộ các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đã đem mô hình nhà ở ưu việt vốn rất phát triển ở các nước châu Âu đến với người Việt; các nhà kinh doanh Việt Nam. Trong đó có tập đoàn Gamuda Berhad đã mang từ Malaysia đến cho người Việt mô hình nhà ở kinh doanh này với số lượng 114 căn Shophouse – nhiều nhất trong các dự án khu đô thị hiện có tại Việt Nam.

Các căn hộ Shophouse tại dự án Gamuda Gardens đều có những mặt lợi thế riêng với tiềm năng phát triển đem lại cơ hội đầu tư sinh lãi cực cao trong hiện tại và tương lại nên nhà phố thương mại Shophouse Gamuda đang trở thành cơn sốt thu hút các nhà đầu tư kinh doanh, các hộ gia đình đam mê kinh doanh đến với Gamuda vừa là nơi an cư yên bình vừa là nơi làm ăn ổn định.

Kinh doanh gì ở Shophouse Gamuda?

Gamuda Garden là khu đô thị cao cấp quy mô bậc nhất phía Nam Hà Nội chính vì vậy, để sở hữu một trong những căn hộ giá trị nhỏ nhất là chung cư thì đều là các cư dân thành đạt văn minh cũng như số lượng khá đông người nước ngoài. Ngoài ra, khu đô thị Gamuda với diện tích 73 hecta quy hoạch bao gồm cả công viên Yên Sở cùng với trung tâm thương mại Plaza sắp xây dựng.

Gamuda dự kiến đón khoảng 15.000 cư dân hơn 1000 giáo viên và học sinh cũng như các du khách thăm quan vui chơi sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh cực hấp dẫn không thể bỏ qua tại Gamuda.

Các loại hình kinh doanh có lãi tại Gamuda có thể kể đến đầu tiên đó là: dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, Spa, thời trang, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng tiện ích, siêu thị, văn phòng đại diện. Đây là những loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay mà các nhà đầu tư đang phát triển tại Shophouse Gamuda từ The Three, The One và chuẩn bị 55 căn Shophouse The Two đang được Constrexim số 1 xây dựng bàn giao cuối 2018 sẽ tạo nên một cuộc đua giành vé sở hữu những căn Shophouse tại Gamuda Gardens.

Xem thêm: Công trường Constrexim số 1 thi công 55 căn Shophouse Gamuda Gardens

Vị trí Shophouse The One, The Two, The Three

Vị trí các hạng mục Shophouse đều nằm các vị chí chiến lược với mục đích xây dựng kinh doanh thuận lợi nhất mà CĐT muốn giành cho khách hàng và nhà đầu tư Việt. Cả 3 hạng mục Shophouse Gamuda đều nằm ở 3 cổng chính vào khu đô thị, bao quanh 3 khối chung cư Gamuda, trường học quốc tế, Club House Gamuda.

Trong 3 nhà phố thương mại Gamuda thì dãy số 3 gồm 15 căn duy nhất đã hoàn thiện bàn giao và đi vào hoạt động kinh doanh và sinh sống trong năm 2016. Còn dãy Shophouse Gamuda The One được khởi công đầu năm 2015 nên hiện tại đã có thể bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài. Dãy SH2 sẽ được bàn giao dự kiến cuối năm 2018.

Mặt bằng Shophouse The One, The Two, The Three Gamuda

Mặt bằng thiết kế Shophouse The One Gamuda

Shophouse The One Gamuda gồm 44 căn duy nhất được xây dựng trên mặt bằng bao quanh chung cư The One Residence và một mặt hướng ra đường vành đai 3, dự kiến Shophouse The One sẽ cung cấp đầy đủ tiện ích không chỉ cho hơn 600 hộ gia đình sống tại chung cư The One mà còn gần 200 giáo viên, 4000 học sinh trường quốc tế SIS Singapore liên cấp.

Mặt bằng Shophouse The One Gamuda

Mặt bằng xây dựng và vị trí Shophouse the One Gamuda

Sơ đồ mặt bằng Shophouse The One Gamuda trên bản đồ

Mặt bằng Shophouse The Two Gamuda

Shophouse Gamuda The Two gồm 55 căn hộ duy nhất được xây dựng trên vị trí bao quanh khối chung cư The Two Residence. Mỗi căn hộ Shophouse The Two được xây dựng với diện tích đa dạng từ 75 m2 – 218 m2 gồm 1 tầng lửng để kinh doanh và 3 tầng sử dụng hoặc tầng 2 để kinh doanh.

Mặt bằng phối cảnh xây dựng Shophouse Gamuda The Two

Cư dân Shophouse Gamuda The Two đều được hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại của khu đô thị Gamuda Gardens như cư dân sinh sống trong chung cư Gamuda, biệt thự, liền kề Gamuda.

Mặt bằng Shophouse Three Gamuda

Shophouse Gamuda The Three chủ đầu tư Gamuda cho ra duy nhất 15 căn thử nghiệm mô hình nhà phố thương mại tại Gamuda tại cổng chính vào khu đô thị từ đường vành đai 3. Vừa ra mắt Shophouse The Three tạo nên một cơn sốt bất ngờ tạo tiền đề cho sự ra đời Shophouse The One và Shophouse The Two.

Mặt bằng Shophouse The One Gamuda

Tiện ích Shophouse Gamuda

Shophouse Gamuda: Spa & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Gamuda

Cấu trúc xây dựng Shophouse 4 tầng với tầng 1 và tầng lửng sẽ là không gian lý tưởng cho dịch vụ Spa phát triển đem lại lợi nhuận cao. Cũng tại Shophouse Gamuda dịch vụ Spa sẽ là nơi thư giãn sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi của cư dân Gamuda. Dịch vụ kinh doanh Spa đang trở thành nghề mang đầy tính nhân văn và phát triển mạnh cùng với xu thế phát triển của xã hội tiên tiến hiện nay – vì sức khỏe con người.

Spa và chăm sóc sức khỏe tại Shophouse Gamuda

Đầu tư vào dịch vụ Spa tại Shophouse Gamuda các nhà đầu tư, hộ kinh doanh có thể kết hợp  massages; chăm sóc, trị liệu da; trị liệu toàn thân; hair salon; nail treatments; makeup application; dịch vụ tư vấn sức khỏe toàn diện sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao nhất là đối với cư dân tại Shophouse Gamuda đã được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích cho cư dân khu đô thị. Chính vì vậy, CĐT đã dành hơn 1ha quỹ đất phục vụ xây dựng bệnh viện quốc tế và trang bị các trang thiết bị y tế tân tiến nhất thế giới phục vụ toàn thể cư dân Shophouse nói riêng và khu đo thị nói chung.

Mới đây Gamuda Land Việt Nam đã bổ sung thêm tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân Shophouse Gamuda với sự xuất hiện của Công ty Cổ phần 3 Sơn với hy vọng đem đến cho cư dân một sức khỏe lành mạnh, cân bằng và bền vững tại Gamuda.

Xem thêm: Công ty cổ phần 3 Sơn có vai trò gì tại Gamuda Gardens?

Gamuda Garden với hơn 600 căn hộ The One Residence đã được bàn giao cho khách hàng và những căn hộ còn lại đang gấp rút hoàn thiện nốt tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh với khoảng 2500 cư dân. Tiếp theo đó là căn hộ The Two 550 căn và The Zen Residence dự kiến đón nhận hơn 15 000 cư dân cùng với khoảng 1000 giáo viên và học sinh tại trường học quốc tế SIS Singapore tại Gamuda, cuối cùng là khoảng 8000 cư dân biệt thự Gamuda tiềm năng trong khi Shophouse Gamuda chỉ có 114 căn nhà phố thương mại phục vụ cho cư dân Gamuda Garden chắc chắn đây là cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời cực cao và an toàn cho các cư dân yêu thích kinh doanh và nhà đầu tư tìm cơ hội kinh doanh.

Xem thêm: Trường học quốc tế SIS Singapore đầu tiên tại Gamuda Gardens

Shophouse Gamuda: Ẩm thực thế giới trong lòng thành phố thu nhỏ

Con người không thể tồn tại nếu mất đi nhu cầu ăn uống. Mỗi quốc gia vùng miền là một nền ẩm thực đặc trưng riêng. Đến với Shophouse Gamuda, ngoài các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Spa, trung tâm thương mại thì kinh doanh ẩm thực sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời bởi toàn bộ khu đô thị Gamuda Gardens 73 hecta chỉ có duy nhất một nhà hàng ẩm thự Club House thì không thể đáp ứng 1/4 nhu cầu ăn uống của cư dân Gamuda.

Nhà hàng ẩm thực Clubhouse Gamuda Gardens

Các căn Shophouse Gamuda đều được thiết kế đồng bộ 4 tầng với mặt tiền rộng thoáng và vỉa hè là các cây xanh, khuôn viên cỏ xanh tươi mang lại không gian hài hòa cho các dịch vụ kinh doanh và an cư tại đây. Thưởng thức ẩm thực thế giới của các cư dân trung lưu, thượng lưu tại Gamuda Gardens sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh về: ẩm thực 3 miền của Việt Nam; BBQ Hàn Quốc; bít tết châu Âu; KFC; cửa hàng chuyên đồ ăn nhanh; cửa hàng đồ uống giải khát; nhà hàng cao cấp;….

Ẩm thực tại Shophouse Gamuda chính là điểm đầu tư lớn nhất mang lợi nhuận cực khủng cho các nhà đầu tư bởi nhu cầu lớn về nền ẩm thực đa dạng trên thế giới của cư dân tại Gamuda Gardens ngày một tăng.

Xem thêm: Chiết khấu 1,2 tỷ cho 5 khách hàng mua Shophouse Gamuda đầu tiên

Shophouse Gamuda: Chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện ích

Gamuda Gardens không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống, ở của cư dân mà còn đáp ứng tất cả các nhu cầu khác như thời trang mặc, nghỉ…

Tại Shophouse Gamuda sẽ còn là cơ hội đầu tư tiềm năng cho cuỗi cửa hàng bán lẻ tiện ích như: mỹ phẩm, giày dép, đồ thể thao, thời trang, đồ gia dụng, đồ nội thất, sách… Shophouse Gamuda mỗi dãy nhà đều nằm ở những vị trí lợi thế kinh doanh đắc địa vị trí trung tâm trục đường chính cổng ra vào và bao quanh các tòa chung cư, dãy nhà liền kề cũng như thiết kế căn nhà hợp lý, kiến trúc hài hòa sẽ là không gian thích hợp để mở cửa hàng ăn uống nhỏ.

Shophouse Gamuda: Văn phòng hiện đại

Shophouse Gamuda có thiết kết hiện đại, hợp xu thế, đầy đủ điều kiện để dùng làm văn phòng đại diện quy mô nhỏ cho thuê. Đồng thời, Gamuda Gardens còn là nơi quy tụ nhiều công ty, tập đoàn và các chủ doanh nghiệp, doanh nhân sẽ là một lợi thế giúp các văn phòng phát triển công việc thuận lợi.

Văn phòng đại diện cho thuê tại Shophouse Gamuda

Năm 2016 Shophouse Gamuda đã đón nhận khá nhiều các văn phòng đại diện ví dụ như đại lý phân phối dự án STDA, Thủ Đô, Tân Thịnh, … vừa rồi Gamuda Việt Nam tăng cường hợp tác với VietinBank bằng việc đã đón chào văn phòng giao dịch của VietinBank Hoàng Mai tại khu đô thị Gamuda Gardens.

Xem thêm: VietinBank khai trương phòng giao dịch tại Gamuda Gardens.

Không cần phải đi thuê mặt bằng thương mại giá đắt đỏ, cư dân chọn Shophouse Gamuda vừa làm nơi an cư lại vừa có thể kết hợp kinh doanh với nhiều tiện ích nhờ lợi thế vị trí, số lược căn hộ, quy mô dự án, số lượng cư dân, thiết kế thông minh, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận sẽ là cực cao chắc chắn sức Hot của nhà phố thương mại Shophouse Gamuda sẽ không bao giờ là hết.

0975 841 797
0975 841 797
Top