Những lý do tạo nên cơn sốt trong đợt chuyển nhượng chung cư The Two Residence

Chung cư The Two Residence sẽ chính thức được bàn giao vào cuối tháng 4/2018, có rất nhiều cư dân đã chuẩn bị chuyển về ở. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng đã mua thay đổi quyết định, muốn nhượng lại căn hộ của mình. Trong những ngày vừa qua, có rất nhiều cuộc gọi đến cho CĐT Gamuda mong muốn xin thông tin những căn chuyển nhượng. Vậy tại sao chuyển nhượng The Two Residence lại HOT đến vậy?

Giới thiệu về chung cư The Two Residence

Dự án Gamuda Garden nằm ở dưới chân cầu Thanh Trì về phía Tam Trinh, tổng thể dự án rộng 74ha, gồm các tòa nhà cao tầng bên ngoài và dãy nhà thấp tầng bên trong. Chung cư The Two Residence là tòa chung cư thứ 2 của Gamuda, chính thức được khởi công vào cuối năm 2016 và dự kiến sẽ được bàn giao trong quý II năm 2018.

Hiện tại chung cư The Two đã bán gần hết, chỉ còn chưa đến 20 căn, tuy nhiên có rất nhiều các căn chuyển nhượng cho khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của The Two Residence so The One Residence

The One cũng là một chung cư của Gamuda, đã chính thức được bàn giao vào cuối năm 2016. Tuy nhiên chung cư 2 ngủ của The One lại có diện tích khá nhỏ, cũng không có nhiều tiện ích như bể bơi hay phòng tập GYM như chung cư The Two.

Bể bơi của chung cư The Two Residence là tiện tích nổi bật nhất của tòa nhà

Mặt khác, các căn hộ của The One đã được bàn giao từ khá lâu, vị vậy nên hầu hết nội thất đã được làm, rất khó để khách hàng có thể hoàn thiện theo ý mình được. Trong khi đó The Two được bàn giao mới, khách hàng mua về có hoàn toàn có thể sở hữu thiết kế nội thất mong muốn.

Ưu điểm của The Two Residence so với The Zen Residence

The Zen là tòa chung cư mới nhất của Gamuda Garden, gồm 3 tòa block đã được xây lên tầng thứ 20, các tiện ích của The Zen cũng được đánh giá là cao cấp nhất với 2 bể bơi trên tầng 5, phòng tập rộng, công viên… Tuy nhiên, giá của The Zen lại cao hơn hẳn so với 2 tòa The Two và The One, một căn 2 ngủ trung bình của ZEN rơi vào khoảng 2.3 tỷ, trong khi đó ở The Two là 1.9 tỷ và 1.6 tỷ ở The One.

Chính sách tuyệt vời của The Two Residence

Chính sách trả chậm của chung cư The Two đang là 36 tháng, tức là khi nhận nhà khách hàng chỉ phải đóng 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại sẽ được trả chậm trong 36 tháng. Đây đang là chính sách bán hàng tốt nhất của Gamuda ở thời điểm hiện tại. Với The One khách hàng sẽ phải trả gần như toàn bộ giá trị căn hộ. Còn với The Zen khách sẽ phải trả 50% trong vòng 24 tháng sau khi nhận nhà.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội trên, hoàn toàn có thể hiểu tại sao chuyển nhượng  chung cư The Two Residence lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gọi đến HOTLINE: 0975841797 để nhận được thông tin những căn hot nhất nào.

0975 841 797
0975 841 797
Top