Phục Hưng Holdings – Nhà thầu uy tín chung cư CT1 Gamuda Gardens

Dự án Gamuda Gardens là dự án khu đô thị có quy mô xây dựng lớn nhất Việt Nam nói chung và phía Nam Thủ đô nói riêng của tập đoàn Gamuda Land với hạng mục chung cư CT1 được thi công tư nhà thầu – Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với tập thể những con người có chuyên môn xuất sắc cùng với sự đổi mới công nghê, thiết bị đã khẳng định chất lượng trong thiết kế, xây dựng và thi công của tòa chung cư CT1 – một hạng mục trong khu đô thị cao cấp Gamuda Gardens.

Gamuda Gardens – Phục Hưng Holdings: Đối tác chiến lược nhà thầu chính CT1 Gamuda

Phục Hưng Holdings Jsc – Tập đoàn xây dựng chỉ sau hơn 16 năm được thành lập(2001) với định hướng 10-15 năm đầu tập trung vào thi công và đầu tư bất động sản. Đến 5/11/2009 cổ phiếu của Phục Hưng Holdings đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Hiện nay với vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng, Phục Hưng Holding đang là đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam và là công ty đứng đầu danh sách các công ty xây dựng làm ăn có lãi trong thời kỳ khủng hoảng.

Phục Hưng Holdings - Nhà thầu uy tín chính CT1 Gamuda Gardens

Ngày 25/11/2016, phía Gamuda Land Việt Nam đã phát hành thông báo chấp thuận cho Phục Hưng Holdings trở thành Tổng thầu thiết kế và thi công trị giá hơn 1.300 tỷ đồng của tòa chung cư The Zen Residence CT1 trong quần thể Gamuda Gardens gồm 3 tòa tháp cao 35 tầng, 4 tầng khối đế và 1 tầng khởi công xây dựng từ 9/12/2016 đến 8/5/2019 bàn giao.

Dự án tòa chung cư CT1 chính là dự án chung cư The Zen Residence chung cư thứ 3 trong quần thể đô thị Gamuda Gardens. Khi hoàn thiện xây dựng thô bên ngoài và các nội thất cơ bản bên trong sẽ được bàn giao cho khách hàng vào khoảng quý IV năm 2018. Với 3 tòa thì có thể thấy tiến độ xây dựng thi công nhanh gọn và sự đảm bảo chất lượng đã được cam kết từ nhà thầu Phục Hưng Holding.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư The Zen Gamuda Gardens

Xem thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư The Zen Residence Gamuda

Gamuda Gardens – Phục Hưng Holding: Các dự án đô thị cao cấp nổi tiếng

Nhờ khẳng định vị thế, uy tín và chứng minh năng lực qua các dự án bất động sản đô thị cao cấp nổi tiếng như Mỹ Đình Pear, Dự án Booyoung Vina, Dự án Hoàn Cầu, The Legend Tower, The Gardens và The Manor(tháp đôi) khu đô thị Sudico… nên Phục Hưng Holdings Jsc trở thành nhà thầu được chọn duy nhất cho dự án chung cư Gamuda Gardens CT1 cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Ngoài các dự án lớn kể trên còn rất nhiều dự án tiếng tăm khác mà Phục hưng Holdings từng trúng thầu và xây dựng. Đồng thời, Phục Hưng Holding còn là nhà thầu chính thi công các hạng mục, bể bơi, nhà phố thương mại, trường học quốc tế SIS, phòng khám bệnh, Club House… trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Các hạng mục tại Gamuda Gardens

Được thành lập từ năm 2001 với tên gọi Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng, đến năm 2003 Phục Hưng tham gia vào mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con của Constrexim Holdings, là một trong những Công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS) theo Quyết định số 1134/QĐ-BXD ngày 21/8/2003 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Xem thêm: Công trường Constrexim số 1 thi công 55 căn Shophouse Gamuda Gardens

Đến Ngày 01/9/2008: Phục Hưng chính thức sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới của riêng mình, đây chính là bước đánh dấu giai đoạn trưởng thành sau 7 năm hình thành & phát triển. Đến ngày 25/10/2010: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings. Cho đến thời điểm hiện tại, dự án CT1 Gamuda Gardens được Phục Hưng Holdings thiết kế thi công chắc chắn đảm bảo kiểm soát chất lượng công trình, kiểm soát an toàn nghiêm ngặt và tiến độ thi công theo đúng chuẩn của Phục Hưng và kế hoạch dự án của chủ đầu tư Gamuda Land.

Lễ mở bán chung cư The Two Gamuda Gardens

0975 841 797
0975 841 797
Top