Tổng quan dự án khu đô thị xanh Gamuda Gardens lớn nhất Việt Nam

Gamuda Gardens là dự án nằm trong dự án khu đô thị Gamuda City quận Hoàng Mai là khu đô thị xanh lớn nhất Việt Nam của tập đoàn Gamuda Land hướng đến tại khu vực phía Nam Hà Nội. Gamuda Garden đã được đánh giá xếp hạng khu đô thị xanh-sạch-đẹp-tiện ích đáng sống nhất và dẫn đầu xu hướng thị trường nhà cở cao cấp hiện nay. Các thông tin tổng quan dự án khu đô thị xanh Gamuda Gardens sẽ giúp khách hàng nắm bắt chính xác nhất thông tin dự án và có sự lựa chọn một nơi an cư tốt nhất cho gia đình mình.

Gamuda Gardens: 6 đối tác chiến lược phát triển dự án cùng Gamuda Land Việt Nam

Cho đến nay, dự án Gamuda Gardens của tập đoàn Gamuda Land thành công không chỉ dựa vào ý tưởng xây dựng, tiềm lực, danh tiếng và sự nỗ lực của chủ đầu tư đến từ Malaysia mà còn nhò sự đóng góp không nhỏ của 5 đối tác chiến lược liên kết với chủ đầu tư để hoàn thành từng hạng mục căn hộ nhà ở cao cấp của tập ddaonf bất động sản Gamuda Land – Gamuda Gardens.

VietinBank trở thành đối tác tài chính chiến lược Gamuda Gardens

Xem thêm: Phục Hưng Holdings – Nhà thầu uy tín chung cư CT1 Gamuda Gardens

6 đối tác chiến lược phát triển quan trọng đồng hành cùng Gamuda Gardens

01. Tổng thầu xây dựng: Nhà thầu Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings– Phuc Hung Holdings Construction JSC  vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình, dự án bất động sản lớn, thi công xây dựng 5 dự án lớn từ Nam ra Bắc và tòa CT1 tại khu đô thị đẳng cấp Gamuda.

02.

0975 841 797
0975 841 797
Top