Vị trí dự án Gamuda chính xác ở đâu Hà Nội

Nhiều khách hàng không biết dự án Gamuda chính xác ở vị trí nào ở đâu tại Hà Nội và thường phải tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi bạn bè ở Hà Nội để biết vị trí dự án Gamuda. Gamuda Land Việt Nam xin cung cấp cho quý khách vị trí chính xác dự án Gamuda ở đâu tại Hà Nội để quý khách có nhu cầu đến thăm quan từ ngoại tỉnh đến có thể tìm thấy đường đi chính xác nhất.

Xem thêm: Đường tới dự án Gamuda Gardens trên bản đồ

Đường đến dự án Gamuda City Gardens và công viên Yên Sở gần nhất

Nếu đi từ ngoại tỉnh đến quý khách có thể tìm thấy hướng dẫn đường đến dự án Gamuda ngay kết quả đầu tiên trên Google.

Đường đến dự án Gamuda

Vậy vị trí dự án Gamuda chính xác nằm ở đâu tại Hà Nội? Dưới đây là vị trí dự án Gamuda chính thức từ thông tin dự án chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam:

Tên dự án: Gamuda Gardens
Vị trí: Km 4.4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Diện tích: 73 ha
Sản phẩm nổi bật: Nhà phố thương mại Gamuda(Shophouse Gamuda), Biệt thự đơn lập Gamuda, Biệt thự song lập Gamuda, Chung cư Gamuda.
Riêng các sản phẩm Shophouse Gamuda sẽ có các giai đoạn 1,2,3 bao quanh Chung cư Gamuda theo các giai đoạn 1,2,3 tương ứng.
Vi dụ: Shophouse The Three bao quanh chung chư The Zen Residence, Shophouse The Two bao quanh chung cư The Two Residence,
Hệ thống tiện ích khép kín: Bể bơi tràn, Nhà câu lạc bộ, Phòng tập Gym, Sân Tenis, Hệ thống đường dạo bộ, Khu vui chơi trẻ em, Công viên cây xanh, Trường học quốc tế SIS Singapore, Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Thẩm mỹ viện, Ngân hàng,…

Mỗi sản phẩm tại dự án Gamuda sẽ có vị trí quy hoạch cụ thể trên bản đồ quy hoạch chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

Vị trí dự án Gamuda có thể nói là đẹp nhất, lý tưởng thơ mộng nhất phía Nam Hà Nội. Là nơi tìm về chốn an cư trong lành và thoải mái nhất hiện nay tại Hà Nội.

Ngoài ra quanh vị trí dự án Gamuda Gardens là sự góp mặt của các dự án nhà ở chung cư từ các chủ đầu tư khác cụ thể như 2 tòa chung cư của Hateco giáp cạnh với Công viên Yên Sở và Hồ Điều Hòa của quần thể Gamuda City.

Dự án Gamuda sở hữu một vị trí giao thông thuận tiện đi lại, kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô cũng như các tuyến đường nội thành, Hồ Gươm, Hồ Tây, Phố cổ,…

Vị trí dự án Gamuda tới các địa điểm khác

Đặc biệt, sản phẩm Chung cư tại Gamuda rất thu hút khách hàng khi những căn hộ có vị trí đẹp từ trên cao với tầm view hút mắt ngắm nhìn sự thay đổi từng ngày của thành phố cùng dòng sông Hồng thơ mộng chảy hằng ngày.

Cũng vì vị trí dự án Gamuda hoàn hảo đến vậy mà ngày càng nhiều người nước ngoài bị thu hút tới đây sinh sống, bỏ qua những dự án lón khác của Vinhomes mà tới nơi đây.

Từ vị trí dự án Gamuda bạn có thể cùng gia đình đi thư giãn cuối tuần tới Công viên Yên Sở chỉ mất 10 phút – nơi sở hữu không gian cây xanh lớn nhất cả nước trong số các khu Công viên.

Xem thêm: Công viên Yên Sở – Địa điểm thư giãn cuối tuần trong lành cho gia đình

Có lẽ từ những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa mà chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam chọn nơi đây là vị trí duy nhất tại Việt Nam cho dự án bất động sản của mình và cũng đã gắn bó với nó trong hơn suốt 10 năm qua. Một vị trí tuyệt vời đáng sống nhất.

Nếu bạn đang tìm một vị trí dự định cho an cư cuộc sống gia đình, một nơi sống an toàn, trong lành bảo vệ sức khỏe của gia đình mình thì Gamuda chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây chắc quý khách đã nắm rõ được vị trí dự án Gamuda ở đâu rồi. Hy vọng chúng tôi sẽ được phục vụ quý khách tại dự án Gamuda trong thời gian tới. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ Hotline: 0975 841 797 để được tư vấn giải đáp miễn phí.

0975 841 797
0975 841 797
Top