Vietinbank hỗ trợ mua căn hộ tại Gamuda Gardens lãi suất 4,99% trong 20 năm

Mong muốn đem lại cơ hội mua nhà dễ dàng hơn cho người Việt tại dự án Gamuda Gardens, CĐT Gamuda Việt Nam đã có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ tại Gamuda Garden. Ngoài ra, các ngân hàng như Vietinbank cũng hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại dự án với lãi suất từ 4,99% với thời gian vay vốn lên tới 20 năm. Như vậy để vay thêm tiền mua nhà tại Gamuda không còn là vấn đề khó khăn như trước đây nữa.

Vietinbank hỗ trợ mua căn hộ tại dự án Gamuda Gardens

Vietinbank hỗ trợ mua căn hộ tại Gamuda lãi suất chỉ từ 4,99% trong 20 năm

Động thái giảm lãi suất vay ngân hàng xuống còn 4,99% nâng hạn mức vay lên 70% giá trị căn hộ tại Gamuda và cư dân có thể vay trong 20 năm sẽ tạo điều kiện nhiều cư dân mua nhà tại Gamuda Gardens hơn. Với lãi suất thấp thì việc mua căn hộ để đầu tư trở thành xu hướng của rất nhiều nhà đầu tư vào hình thức đem lại lợi nhuân nhất như Shophouse Gamuda hay căn hộ chung cư Gamuda.

Việc giảm lãi suất cho vay mua căn hộ tại Gamuda là kết quả của hợp đồng ký kết giữa Gamuda Land Việt Nam với Vietinbank về việc cung cấp gói hỗ trợ tín dụng vay mua nhà căn hộ tại dự án Gamuda Gardens.

Vietinbank hỗ trợ mua căn hộ tại Gamuda Gardens ưu đãi lãi suất thấp

Xem thêm: Gamuda và MB Bank hỗ trợ mua căn hộ lãi suất 0% trong 20 năm

Với quy mô dự án trên diện tích 73 hecta trong khi đó mật độ xây dựng nhà ở tại Gamuda chỉ chiếm 40%, diện tích còn lại dành cho cây xanh tự nhiên vốn có cũng như trồng thêm các hành lang cây xanh, các tiện ích và khu vui chơi nhằm đem lại dự án xanh đưa con người gần lại với thiên nhiên nhất.

Các căn hộ tại dự án Gamuda Gardens đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CONQUAS của Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA). Vì thấy, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xây dựng và căn hộ tại Gamuda, an tâm lựa chọn nơi đây là nơi an tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Xem thêm: Tiêu chuẩn CONQUAS là gì?

Nằm trong tiêu chuẩn xây dựng CONQUAS của Singapore nên chúng ta không có gì xa lạ khi phong cách thiết kế của các tòa chung cư căn hộ tại Gamuda mang phong cách của Singapore, nhất là 3 tòa chung cư The Zen Residence cuối cùng trong dự án mang đậm chất thiết kế của Singapore.

Vietinbank có sự đóng góp không nhỏ khi giúp rất nhiều khách hàng có thể vay ưu đãi mua nhà tại Gamuda. Chính những đóng góp đó tăng thêm mối quan hệ chặt chẽ chiến lược giữa Gamuda Land Việt Nam với Vietinbank khi nhiều lễ ký kết hợp tác được ký thành công trong năm 2015 và 2016. Mới đây là sự kiện Viettinbank chính thức khai chương một Phòng giao dịch tại Gamuda đã minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ chiến lược giữa hai đơn vị này.

Xem thêm: VietinBank khai trương phòng giao dịch tại Gamuda Gardens

Chỉ với 1,1 tỷ đồng trong tay, khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại chung cư Gamuda. Có thể nói chính sách Vietinbank hỗ trợ mua căn hộ tại Gamuda là chính sách tốt nhất dành cho cư dân đang gặp chút khó khăn về tài chính.

Cho đến hiện tai, dự án Gamuda Gardens đã hoàn tất xây dựng chung cư The One Residence, đang trong quá trình hoàn thành chung cư The Two và đang triển khai xây dựng chung cư The Zen Gamuda. ngoài ra nhà phố thương mại Shophouse The Three đã được bàn giao đi vào hoạt động, Shophouse The Two đang xây dựng từ cuối năm 2016. Các căn nhà liền kề và biệt thự Song lập đã có nhiều chủ sở hữu được nhận nhà.

Chính những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ chủ đầu tư và chính sách hỗ trợ vay ưu đãi từ ngân hàng trong đó có Vietinbank đã giúp cho rất nhiều khách hàng sở hữu căn hộ như mong muốn tại dự án Gamuda từ năm 2014 đến nay.

Xem thêm: Chính sách mua Shophouse The Two Gamuda ưu đãi hấp dẫn?

Quý khách quan tâm tới chính sách thanh toán và ưu đãi hỗ trợ vay vốn vui lòng liên hệ Hotline: 0975 841 797

0975 841 797
0975 841 797
Top